新2最新线路(www.m10086.com):Một vị “khách sộp” đến từ châu Á bắt đầu mua dầu Nga: Hứa hẹn giải cứu hơn 100.000 thùng dầu/ngày đi kèm điều kiện vô cùng có lợi cho Moscow

百家乐玩法窍门www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐玩法窍门登录网址、百家乐玩法窍门备用网址、百家乐玩法窍门最新网址、百家乐玩法窍门手机网址、百家乐玩法窍门管理网址、百家乐玩法窍门会员网址。提供百家乐玩法窍门APP下载,百家乐玩法窍门APP包含百家乐玩法窍门代理登录线路、百家乐玩法窍门会员登录线路、百家乐玩法窍门信用网开户、百家乐玩法窍门现金网开户、百家乐玩法窍门会员注册、百家乐玩法窍门线上投注等业务。

Các lô hàng dầu thô của Nga sẽ cập bến quốc gia này trong tháng 5.

  • Lộ diện một doanh nghiệp BĐS không nợ một đồng trái phiếu nào, lãi năm 2022 gấp gần 14 lần cùng kỳ  
  • Gần 1.400 nhân viên Tập đoàn Đất Xanh nghỉ việc  
  • Loại trái được ví như "kim cương", giàu vitamin C gấp 30 lần cam, dứa, người Trung Quốc cũng mê mệt  

Ảnh minh họa

Mới đây Nga đã tìm thêm được một khách hàng mới từ châu Á để bắt đầu xuất khẩu những lô hàng dầu thô đến quốc gia này. Lô hàng đầu tiên đã được đặt hàng trước đó theo một thỏa thuận song phương và dự kiến sẽ đến trong tháng 5.

Khoản thanh toán cho lô hàng đầu tiên của Nga được thực hiện bằng đồng USD.

Về phía Pakistan, quốc gia này đang khao khát được nhập khẩu năng lượng với chi phí thấp sau khi mức tiêu thụ năng lượng tăng vọt vào năm ngoái – thời điểm giá dầu và khí đốt tăng cao kỷ lục trong khi dự trữ ngoại tệ của Pakistan lại giảm sút.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 10/5, Bộ trưởng Bộ Năng lượng Pakistan – ông Khurram Dastgir Khan cho biết họ muốn thanh toán bằng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc để mua dầu thô Nga. Điều này sẽ giúp việc thanh toán các lô hàng dầu thô trở nên dễ dàng hơn so với sử dụng lượng dự trữ ngoại tệ bằng USD ít ỏi mà nước này đang có.

“Chúng tôi hy vọng rằng nếu điều này trở thành một thỏa thuận dài hạn, nó sẽ trở thành giao dịch đồng rupee và tiền Trung Quốc”.

Thanh toán bằng đồng nhân dân tệ sẽ có lợi cho cả Trung Quốc và Nga.

Trong nhiều năm, Trung Quốc đã tìm cách thiết lập thêm các thỏa thuận thương mại bằng đồng nhân dân tệ để tăng mức độ liên quan của đồng tiền này trên thị trường toàn cầu và thách thức sự thống trị của đồng USD trong thương mại quốc tế, bao gồm cả thương mại năng lượng.

,

环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Vào tháng 3, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã gặp Vladimir Putin tại Moscow và tổng thống Nga không chỉ tán thành giao dịch bằng đồng nhân dân tệ với Trung Quốc mà còn với các nước khác.

Trong năm qua, Nga đã chuyển sang giao dịch bằng đồng nhân dân tệ sau lệnh trừng phạt của phương Tây đối với xuất khẩu, nhập khẩu và thương mại năng lượng. Đồng tiền của Trung Quốc đã trở thành lựa chọn thay thế duy nhất của ông Putin để giảm bớt rủi ro đối với đồng USD và đồng euro và hạn chế việc tài sản bị tịch thu ở các nước phương Tây do lệnh trừng phạt.

Việc mua hàng của Pakistan mang lại cho Nga một khách hàng tiềm năng mới cho dầu thô của họ, bổ sung vào doanh số bán hàng ngày càng tăng của Moscow từ Ấn Độ và Trung Quốc sau khi các quốc gia phương Tây cấm vận dầu thô của họ.

Nếu giao dịch đầu tiên diễn ra suôn sẻ, lượng nhập khẩu dự kiến sẽ đạt 100.000 thùng dầu thô mỗi ngày và chỉ mua mặt hàng dầu thô chứ không bao gồm nhiên liệu tinh chế.

Lượng nhập khẩu dầu của Pakistan ổn định trong 10 năm trở lại đây. Theo Kpler

Dữ liệu từ công ty phân tích Kpler cho thấy Pakistan đã nhập khẩu 154.000 thùng dầu mỗi ngày vào năm 2022, tương đối ổn định so với năm trước. Hầu hết dầu thô được cung cấp bởi nhà xuất khẩu hàng đầu thế giới là Saudi Arabia, tiếp theo là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Nếu nguồn cung cấp dầu thô của Nga đạt 100.000 thùng mỗi ngày, điều đó có nghĩa là các nhà cung cấp Trung Đông cho Pakistan sẽ sụt giảm nghiêm trọng.

Theo Bloomberg, FT 

Phát hiện mỏ dầu 1 tỷ thùng cùng mỏ khí đốt trị giá 500 tỷ USD, quốc gia châu Âu này lập tức tuyên bố sắp tự chủ về năng lượng

theo Nhịp sống thị trường

,

新2最新线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。