U8hash:Trở lại danh sách tỷ phú USD thế giới, ông Trần Đình Long sở hữu bao nhiêu tiền?

皇冠信用网www.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

Trở lại danh sách tỷ phú USD thế giới, ông Trần Đình Long sở hữu bao nhiêu tiền?

Sự kiện: Biến động tài sản doanh nhân Chỉ số chứng khoán Kinh tế toàn cảnh Chia sẻ

Đà tăng mạnh của cổ phiếu HPG của Tập đoàn Hòa Phát đã đưa ông Trần Đình Long trở lại danh sách tỷ phú USD thế giới trên bảng xếp hạng của Forbes.

Theo bảng xếp hạng tỷ phú USD thế giới được Forbes công bố đầu tháng 4/2022, ông Trần Đình Long – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát (HPG) là một trong 7 tỷ phú USD của Việt Nam với khối tài sản trị giá 3,2 tỷ USD. Với khối tài sản này, ông Long đứng thứ 2 trong danh sách tỷ phú USD năm 2022 của Việt Nam sau tỷ phú Phạm Nhật Vượng với khối tài sản trị giá 6,2 tỷ USD.

Tuy nhiên, đà giảm mạnh của cổ phiếu HPG thời gian qua đã khiến khối tài sản của đại gia người Hải Dương giảm mạnh. Thậm chí ông Trần Đình Long đã rời danh sách tỷ phú USD trên bảng xếp hạng người giàu thế giới của Forbes vào ngày 10/11 khi cổ phiếu HPG kết thúc phiên giao dịch này với mức giá chỉ 12.100đ/cổ phiếu. Theo Forbes, với mức giá này, khối tài sản của tỷ phú Trần Đình Long giảm chỉ còn 954,7 triêu USD.

Ông Trần Đình Long trở lại danh sách tỷ phú USD thế giới

Tuy nhiên, cùng đà tăng mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam trong hai phiên giao dịch ngày 16 và 17/11 đã giúp khối tài sản của Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát tăng mạnh. Theo đó, cổ phiếu HPG đã có hai phiên tăng trần liên tiếp để đóng cửa phiên giao dịch ngày 17/11 với mức giá 14.250 đồng/cổ phiếu.

Thống kê, lần gần nhất cổ phiếu HPG tăng trần 2 phiên liên tiếp đã cách đây hơn 10 năm kể từ tháng 9/2012, thời điểm biên độ dao động trên sàn HoSE vẫn là +/-5%. Kể từ khi HoSE áp dụng biên độ +/-7% từ đầu năm 2013 đến nay, chưa bao giờ cổ phiếu đầu ngành thép tăng trần 2 phiên liên tiếp.

,

U8HXwww.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Với đà phục hồi mạnh của cổ phiếu HPG giúp khối tài sản của ông Trần Đình Long ghi nhận mức tăng thêm hơn 3.260 tỷ đồng sau 5 phiên giao dịch gần nhất. Với đà phục hồi này, doanh nhân 61 tuổi người Hải Dương đã trở lại danh sách tỷ phú USD trên bảng xếp hạng của Forbes sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 17/11.

Theo thống kê của Forbes, với mức tăng trần của cổ phiếu HPG trong phiên giao dịch ngày 17/11, giúp khối tài sản của ông Trần Đình Long tăng thêm 75 triệu USD và nâng khối tài sản của Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát lên 1,1 tỷ USD. Với khối tài sản này, ông Long đứng vị trí 2.339 trên bảng xếp hạng tỷ phú USD thế giới.

Trong khi đó, tính theo giá thị trường, kết thúc phiên giao dịch ngày 17/11, khối tài sản trên sàn chứng khoán ông Trần Đình Long đang trực tiếp nắm giữ có giá trị hơn 21.607 tỷ đồng.

Cùng với việc Chủ tịch Trần Đình Long trở lại danh sách tỷ phú USD trên bảng xếp hạng của Forbes, một tín hiệu tích cực nữa đến với cổ đông Hòa Phát là sự trở lại của khối ngoại thời gian gần đây. Theo thống kê, nhà đầu tư nước ngoài đã mua ròng cổ phiếu HPG trong 5 phiên liên tiếp với tổng giá trị hơn 640 tỷ đồng. Trước đó, nhà đầu tư nước ngoài đã bán ròng gần 1.700 tỷ đồng trên HPG trong tháng 10 và tiếp tục nối dài xu hướng cho đến những ngày đầu tháng 11.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/tro-lai-danh-sach-ty-phu-usd-the-gioi-ong-tran-dinh-long-so-huu-bao-...Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/tro-lai-danh-sach-ty-phu-usd-the-gioi-ong-tran-dinh-long-so-huu-bao-nhieu-tien-c6a17381.html

Đại gia Bắc Ninh vừa trở lại nhóm người giàu sở hữu tài sản trên 1.000 tỷ đồng là ai?

Đà phục hồi mạnh của thị trường chứng khoán đã đưa đại gia người Bắc Ninh này trở lại nhóm danh sách những người giàu sở hữu khối tài sản trên 1.000 tỷ đồng tại...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Hoàng Anh (Arttimes) ,

约搏ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。