电报群科学上网(www.tg888.vip):Rực rỡ Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022

皇冠开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. Ảnh Bùi Lượng

Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 bao gồm 3 chương: Khát vọng Việt Nam; Hội tụ và lan tỏa; Vì một Việt Nam cường thịnh. Trong đó, các tiết mục nghệ thuật tập trung khắc họa khí chất “Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Văn minh - Thân thiện” của con người Quảng Ninh đang vươn mình mạnh mẽ, mở rộng vòng tay chào đón anh em bốn phương hội tụ.

Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX là sự kiện thể thao lớn nhất trong lịch sử các kỳ đại hội thể thao toàn quốc với hơn 17.000 người tham gia. Trong đó, có hơn 10.000 vận động viên đại diện cho 63 tỉnh, thành phố và lực lượng vũ trang, tranh tài ở 43 môn thi đấu bao gồm 942 nội dung. Đại hội diễn ra từ ngày 18/11 đến ngày 21/12 tại tỉnh Quảng Ninh và 10 tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc.

Lễ diễu hành tại Đại hội. Ảnh Bùi Lượng

Tỉnh Quảng Ninh vinh dự được lựa chọn là đơn vị đăng cai và tổ chức chính của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, và là nơi thi đấu 21 môn trong tổng số 43 môn của Đại hội. Điều này góp phần khẳng định Quảng Ninh là một trong các trung tâm đào tạo, huấn luyện thể thao của vùng Đông Bắc và cả nước; địa điểm tập trung huấn luyện, đăng cai của nhiều giải thi đấu quốc tế, quốc gia, khu vực.

Đến thời điểm này đã có 7 bộ môn được tổ chức thi đấu tại Quảng Ninh, là: Nhảy cầu (Khu liên hợp thể thao tỉnh Quảng Ninh); bóng đá nam (SVĐ Cẩm Phả); bóng rổ (trường TDTT tỉnh Quảng Ninh); bóng ném bãi biển (Khu du lịch Tuần Châu); bóng chuyền bãi biển (Khu Du lịch Tuần Châu); Pencak Silat (Nhà thi đấu Than Hà Lầm); bóng chuyền trong nhà (Khu liên hợp thể thao tỉnh Quảng Ninh).

,

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Phát biểu tại Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng cho biết, Đại hội là sự kiện thể thao lớn nhất của cả nước, tổ chức 4 năm một lần, nhằm đánh giá phong trào thể thao trên toàn quốc và phát hiện tài năng cho thể thao Việt Nam, chuẩn bị cho các đấu trường quốc tế, trước mắt là SEA Games 2023, Olympic 2024.

Tiếp nối thành công của 8 kỳ đại hội trước, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX được tổ chức nhằm mục đích nâng cao hơn nữa nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tác dụng của công tác thể dục thể thao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là dịp để đánh giá một cách toàn diện kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao, làm tiền đề xây dựng kế hoạch phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của nước nhà trong giai đoạn tới.

"Trong thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh và các địa phương tham gia tổ chức Đại hội đã tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất và các công việc cần thiết khác cho ngày hội lớn của thể thao nước nhà. Tôi yêu cầu các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng. Yêu cầu Ban tổ chức, các trọng tài, giám sát điều hành các cuộc thi đấu vô tư, khách quan và chính xác để Đại hội thành công” - Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng nói.

 

,

扑克三公大吃小必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。