五湖四海足球吧(www.hgbbs.vip):Tân Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chia sẻ gì sau khi nhậm chức?

ug环球代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Bộ trưởng Trần Hồng Hà nói gì về 12.000 ha đất hoang "rất đau lòng và gây bức xúc với người dân"? Giới thiệu hai ông Trần Hồng Hà và Trần Lưu Quang làm Phó Thủ tướng Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm các ông Trần Hồng Hà và Trần Lưu Quang làm Phó Thủ tướng

Ngày 5/1, tiếp tục chương trình Kỳ họp bất thường lần thứ 2, Quốc hội khoá XV bàn về công tác nhân sự.

Tân Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà

Thủ tướng Chính phủ đã trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm ông Trần Hồng Hà, ông Trần Lưu Quang làm Phó Thủ tướng Chính phủ. Quốc hội đã tiến hành phê chuẩn bổ nhiệm Phó Thủ tướng bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Theo đó, với 481/481 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn bổ nhiệm ông Trần Hồng Hà, ông Trần Lưu Quang làm Phó Thủ tướng Chính phủ.

Ngay sau khi được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm Phó Thủ tướng Chính phủ, ông Trần Hồng Hà đã chia sẻ với báo giới về cảm xúc của cá nhân và những việc sẽ làm đầu tiên thời gian tới.

,

欧博百家乐ABGwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博百家乐ABG开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Tân Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà cho biết, ông rất xúc động và biết ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tin tưởng giao nhiệm vụ, giới thiệu ông giữ chức vụ này. "Đặc biệt hôm nay lá phiếu của các đại biểu Quốc hội đã thể hiện sự tin tưởng, tình cảm, trách nhiệm và điều đó là động lực rất lớn để tôi cố gắng trên mọi cương vị, hoàn thành trách nhiệm, trọng trách của mình" - tân Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà bày tỏ với báo chí.

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, khi là Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông đã cùng các thành viên Chính phủ, dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đã xây dựng chương trình, dự báo những khó khăn, thách thức. Đồng thời đã chuẩn bị các nhiệm vụ, giải pháp để có thể vượt qua.

Ở cương vị cao hơn, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho hay, sẽ cùng các thành viên Chính phủ tham mưu với Thủ tướng Chính phủ, hoàn thành nhiệm vụ mà Chính phủ đã đề ra.

Tân Phó Thủ tướng rất quan tâm tới các vấn đề về tài nguyên, môi trường, biến đổi khí hậu. "Đó là những vấn đề tôi rất tâm huyết và tôi sẽ xác định trách nhiệm suốt đời" - tân Phó Thủ tướng nói.

,

五湖四海足球吧www.hgbbs.vip)凝集民间高手免费提供各联赛足球资讯、足球推荐、足球贴士等,致力为广大波友提供更全面、更专业的赛前预测分析,让更多球迷随时随地找到自己想要的赛事资讯,以及在本站尽情发言自己的观点。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。