新2代理网址(www.hg8080.vip):The Great Pottery Throw Down Season 6 Tập 2: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Great British Bake Off gặp gỡ cuộc thi làm gốm nghiệp dư. Nhờ giai điệu hoài cổ và những tác phẩm gốm tráng lệ, The Great British Pottery Throwdown đã trở thành tác phẩm được đông đảo khán giả yêu thích. The Great British Pottery Throwdown Season 6 đã có tại đây, mang đến sự rực rỡ hơn nữa từ đất sét.

Siobhan McSweeney, nữ diễn viên Derry Girls, người đã tiếp tục nhiệm vụ Throwdown bằng nạng vào năm ngoái, cũng sẽ trở lại với tư cách là người dẫn chương trình, đã được thay thế tạm thời bởi ngôi sao của Nghiêm túc khiêu vũ 2022 Ellie Taylor do một tai nạn xe đạp nghiêm trọng.

Có nhiều rào cản sáng tạo khác nhau được thiết kế để kiểm tra kỹ năng của những người thợ gốm, như truyền thống. Siobhan giải thích: “Họ phải tạo ra một bộ ba con chim bay dựa trên những con vịt của Hilda Ogden trên Muriel của cô ấy trên Phố Đăng quang. Ngoài ra còn có một bộ cà phê ‘trừu tượng’ và một số công việc lát gạch tuyệt vời trong tuần phòng tắm.

Ném đồ gốm vĩ đại

Những thợ gốm dày dạn kinh nghiệm hơn cũng sẽ đến thăm bảo tàng ở Stoke-on-Trent để đưa những người tham gia vượt qua các bài kiểm tra kỹ năng cực kỳ khó khăn. Siobhan nói: “Chúng tôi có một người thợ gốm khách đã làm những chiếc bình hình ống khói từ khi còn nhỏ và đã thiết kế lớp vỏ bánh này trên mỗi chiếc bình. “Sẽ không ai nhìn thấy nó, vì vậy đó là ý tưởng lỗi thời về việc làm một thứ gì đó tuyệt đẹp chỉ để làm cho thứ gì đó đẹp đẽ.”

Bản tóm tắt tuyệt vời về đồ gốm ném xuống

Khi trận đấu đất sét bắt đầu tại bánh xe, các giám khảo Keith Brymer Jones và Rich Miller giao cho những người thợ gốm hai nhiệm vụ: ném bộ đồ sành sứ dành cho trẻ em và bình sữa bằng sứ. 11 thợ gốm cuối cùng được yêu cầu để tạo ra một chiếc đồng hồ treo tường quả lắc bịt mắt. Các giám khảo, Rich Miller và Keith Brymer Jones, phải quyết định ai là thợ gốm của tuần và ai phải rời khỏi đồ gốm.

Để tôn vinh thị trấn gốm sứ Stoke, các thẩm phán Keith Brymer Jones và Rich Miller đã nghĩ ra một nhiệm vụ trong lò nung chai cho những người thợ gốm còn lại. Những người thợ gốm còn lại chế tạo bộ ấm trà lấy cảm hứng từ Nhật Bản để dành tặng cho những vị khách bất ngờ và người nổi tiếng trên mạng xã hội Florian Gadsby trong tuần lễ Raku.

Đó là Tuần lễ làm vườn, và tám thợ gốm còn lại tạo thành bộ ba nhân vật thần lùn trước khi bị giám khảo khách mời Adam Keeling thách thức tạo ra lực lượng cải xoăn biển. Trước khi thử tài năng tạo mẫu lặp lại của họ với giám khảo khách mời Orla Kiely, những người thợ gốm đã tạo ra một cặp bát tráng men đầy màu sắc rất chi tiết.

Ném đồ gốm vĩ đại

,

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Trong Tuần lễ Động vật hoang dã, những người thợ gốm làm thủ công một chiếc đèn bàn, thi ném bóng xuống và ngạc nhiên trước một bóng dáng quen thuộc. Ai sẽ lọt vào tứ kết? Siobhan McSweeney sẽ tổ chức trận tứ kết, trong đó những người tham gia sẽ vẽ một bức chân dung tự họa và xây dựng lò nung mùn cưa của họ.

Họ phải tạo ra những chiếc chân nến dưới áp lực cho nhiệm vụ thứ hai trước khi giám khảo Keith Brymer Jones và Rich Miller chọn ra những người tiến vào vòng tiếp theo. Siobhan McSweeney trình bày một trận bán kết theo chủ đề phòng tắm, trong đó những người thợ gốm phải làm những chiếc bồn tiểu hoạt động hoàn chỉnh và các bản sao của Wedgwood Jasperware.

Các giám khảo của loạt phim, Keith Brymer Jones và Rich Miller phải đưa ra lựa chọn khó khăn nhất trong mùa giải: ba thợ gốm nào sẽ tiến vào trận chung kết. Phần kết của cuộc thi được tổ chức bởi Ellie Taylor và Siobhán McSweeney.

Những người lọt vào vòng chung kết phải thiết kế một tác phẩm điêu khắc vật tổ trong vườn phản ánh câu chuyện cuộc đời của họ trong giai đoạn đầu tiên. Rich Miller sau đó giao cho họ một nhiệm vụ lao động nguy hiểm trước khi xác định xem ai trong số ba thợ gốm sẽ được tuyên bố là người chiến thắng năm nay cùng với thẩm phán đồng nghiệp Keith Brymer Jones.

Thí sinh ném xuống đồ gốm tuyệt vời mùa 6.

Mùa hiện tại của chương trình có 12 thí sinh. Những người tham gia như sau: Rebecca, 32 tuổi, đến từ Scarborough — Cô giáo Vithu, 29 tuổi, đến từ Manchester — Nhân viên pha chế/Bồi bàn Caitlin, 23 tuổi, đến từ Glasgow — Sinh viên y khoa Fabiola, 52 tuổi, đến từ London (gốc Colombia) — Nanny Fliss, 24 tuổi đến từ London — Họa sĩ sơn dầu James, 44 tuổi, đến từ Banbury — Giáo viên mỹ thuật Christophe, 36 tuổi, đến từ London (gốc Pháp) — Kiến trúc sư

Ném đồ gốm vĩ đại

Derek, 57 tuổi, đến từ Tunbridge Wells (ban đầu là Belfast) — Nhà báo/Biên tập viên Jon, 46 tuổi, đến từ Corsham — Kỹ sư kết cấu công chứng George, 27 tuổi, đến từ Hampshire — Bác sĩ trẻ Helen, 65 tuổi, đến từ Kent — Hiệu trưởng đã nghỉ hưu Lois, 36 tuổi đến từ Ramsgate , Kent — Giáo viên trở thành nhà thiết kế trang sức

Đại Gia Ném Đồ Gốm Phần 6 Tập 2 Ngày Phát Hành

Phần 6 Tập 2 của The Great British Pottery Throwdown công chiếu vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 1 lúc 7:45 tối Phần 6 của The Great Pottery Throw Down (2023) sẽ ra mắt vào Chủ nhật, ngày 08 tháng 1, lúc 7:45 tối Nó sẽ bao gồm mười tập, một trong số đó sẽ phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần.

Bộ trà sinh nhật và bình không quai -CN 08/01/2023 Tập 2- CN 15/01/2023 Tập 3- CN 22/01/2023 Tập 4 CN 29/01/2023 Đặc biệt Đại lễ ném đồ gốm xuống đất- CN 25/12/2022

Xem The Great Pottery Throw Down ở đâu?

The Great Pottery Throw Down Season 6 hiện đã có trên dịch vụ theo yêu cầu của Kênh 4. Kênh 4, một mạng lưới truyền hình của Anh, chỉ có ở Vương quốc Anh và không có ở Hoa Kỳ. Bạn cần sử dụng VPN để xem ở Hoa Kỳ. The Great Pottery Throw Down 2023 diễn ra ở Stoke-on-Trent, Anh, nơi nổi tiếng với nghề sản xuất đồ gốm.

Cũng đọc: 44 bộ phim thích Klaus để xem

,

U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。