哈希108竞彩平台(www.hx198.vip):iPhone xịn sò như ngày nay nhờ người dùng Trung Quốc

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook cho biết nhiều tính năng mới của iPhone được lấy cảm hứng từ phản hồi từ người dùng Trung Quốc.

Đối với Apple, Trung Quốc là một trong những thị trường quan trọng và sinh lợi nhất trên thế giới. Về vấn đề này, công ty rất chú trọng đến phản hồi của người dùng địa phương, những người cũng tạo ra các tính năng thú vị.

Người dùng Trung Quốc ảnh hưởng lớn đến doanh thu iPhone.

Trong phát biểu của mình, ông Cook cho biết “Chúng tôi lắng nghe rất cẩn thận nhu cầu của người dùng Trung Quốc và phát triển các tính năng mới dựa trên những nhu cầu này, chẳng hạn như phương thức nhập liệu Wubi, quét mã QR bằng máy ảnh và sau đó quảng bá nó đến mọi nơi trên thế giới. Thật vậy, nhiều tính năng của chúng tôi dựa trên phản hồi từ người tiêu dùng Trung Quốc”.

Smartphone Apple đã độc chiếm 70% thị trường điện thoại cao cấp của Trung Quốc, với giá bán hơn 600 USD, và tiếp tục củng cố vị trí của mình. Sau đợt giảm giá gần đây cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, tình hình của công ty sẽ còn cải thiện hơn nữa.

Nhiều tính năng trên iPhone được Apple bổ sung nhờ đóng góp ý kiến từ người dùng Trung Quốc.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Tim Cook nói rằng người tiêu dùng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho một chiếc iPhone tốt hơn. Điều này như ám chỉ rằng công ty sắp tung ra những mẫu iPhone đắt tiền hơn nữa. Đáng chú ý, giá smartphone hàng đầu của Apple vào năm 207 là 1.150 USD (iPhone X 256 GB) và hiện là 1.600 USD (iPhone 14 Pro Max 1 TB).

Ông Cook chia sẻ: “Tôi nghĩ mọi người thực sự sẵn sàng dốc hết sức để có được thứ tốt nhất mà họ có thể mua được trong danh mục này”. Đồng thời, ông lưu ý rằng iPhone đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Người tiêu dùng hiện sử dụng thiết bị này để thanh toán, kiểm soát các thiết bị gia dụng thông minh, quản lý sức khỏe và lưu trữ dữ liệu ngân hàng.

iPhone đang ngày càng phát triển mạnh tại Trung Quốc.

Được biết, dòng iPhone 15 dự kiến ​​​​sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay. Công ty được cho là đang xem xét ra mắt một mẫu hoàn toàn mới cao cấp nhất của toàn bộ dòng iPhone, tuy nhiên sản phẩm này sẽ chỉ xuất hiện vào năm sau.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/iphone-xin-so-nhu-ngay-nay-nho-nguoi-dung-t...Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/iphone-xin-so-nhu-ngay-nay-nho-nguoi-dung-trung-quoc-163402.html

Bốn tính năng nổi bật của Galaxy S23 so với iPhone 14

Dòng Galaxy S23 của Samsung bao gồm ba phiên bản S23, S23+ và S23 Ultra, trong đó chúng đi kèm một số tính năng nổi bật hơn so với iPhone 14.

Bấm xem >>

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。