任九(www.99cx.vip):“Dưới bóng cây hạnh phúc” tập 13: Tố đưa Tơ 300 triệu làm của hồi môn

任九www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trong review tập 13 bộ phim “Dưới bóng cây hạnh phúc”, chưa rõ tương lai sẽ phải đối mặt với khó khăn như thế nào nhưng Tố và Tơ đều nỗ lực vun vén cho đám cưới, hạnh phúc. Tay trong tay với người yêu, Tơ nói rằng: “Em ở thế nào cũng được, miễn có anh là đủ”.

Tố đưa cho Tơ 300 triệu để chuẩn bị cho đám cưới. Ảnh: VTV.

Tố xúc động vì Tơ đã chấp nhận đến với một người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, Tố xúc động chia sẻ: “Sau lần ấy, anh không nghĩ là mình sẽ lại lấy vợ”. Đồng cảm với người yêu, Tơ động viên rằng: “Em cũng chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ kết hôn với ai cho đến khi gặp anh”.

Sau đó, Tố đưa cho Tơ 300 triệu là của hồi môn được bố cho để chuẩn bị cho đám cưới. Nói về tương lai, Tố bày tỏ: “Sau này, anh sẽ cố gắng kiếm tiền để chăm cho bố và lo cho em”.

Tú tức giận vì cho rằng Tố phản bội. Ảnh: VTV.

Đứng từ xa nhìn thấy Tố gần gũi với Tơ, Tú tỏ ra buồn bã. Khi bị bố của Tố phát hiện, Tú tỏ ra hờn dỗi chia sẻ: “Nó chẳng liên quan gì đến tôi cả. Đồ phản bội”. Được bố Tố giục lấy vợ, Tú phản ứng: “Thèm vào, rồi nó sẽ phải trả giá cho sự phản bội này”.

Tố và Tơ chuẩn bị cho đám cưới. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Tố đưa Tơ đi thử váy cưới. Nhìn thấy Tơ rạng rỡ, xinh đẹp trong bộ váy cưới Tố nhìn không chớp mắt và liên tục khen đẹp quá. 

Tập 13 bộ phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" sẽ phát sóng lúc 9/2 trên kênh VTV1.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。