telegram群组搜寻器(www.tel8.vip):Pháp Sư Hắc Ám Xuyên Không Sau 66666 Năm Chương 76: Ngày Phát Hành, Spoiler & Nơi Đọc

telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram群组搜寻器包括telegram群组搜寻器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bạn có hào hứng với The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years Chương 76 không? Chúng tôi có bạn trở lại! Sau một chương tuyệt vời, nơi chúng tôi tìm ra ý định thực sự của cô gái trẻ Ann và những gì cô ấy thực sự muốn làm trong cuộc đời mình, điều này tạo nên sự quan tâm vững chắc cho chúng tôi đối với câu chuyện này.

Nếu bạn cũng là một người theo dõi bộ truyện tranh manhwa trong một thời gian dài và hiện đang băn khoăn về việc phát hành chương tiếp theo, thì bạn đang ở đúng nơi để tìm câu trả lời cho mình. Trước khi tiết lộ ngày phát hành, tiết lộ nội dung và hướng dẫn đọc cho The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years Chương 76 sắp tới, trước tiên chúng ta hãy xem những gì đã xảy ra trước đó trong câu chuyện.

Trong chương gần đây, chúng ta thấy rằng Jamie Welton đã đến thăm văn phòng của Anh Cả Ziegfred của Hiệu trưởng. Anh ta hỏi anh ta định làm gì với sự giúp đỡ của các mảnh Sắt. Cô ấy trả lời rằng cô ấy vẫn đang thử nghiệm vì đây là một sản phẩm tuyệt vời nên cô ấy không thể sử dụng nó với số lượng lớn, sau đó hỏi anh ấy về việc anh ấy sẽ đến.

Anh ấy nói điều đó trước khi nói với cô ấy lý do cô ấy muốn cho cô ấy xem thứ gì đó, và với phép thuật mạnh mẽ của mình, anh ấy đã tạo ra một Vòng tròn ma thuật, thứ mà anh ấy tiết lộ đã được dạy trong buổi học hôm nay. Sau đó, anh ấy nói rằng không phải anh ấy đang làm điều này, mà thực ra, nó được thực hiện bởi Ann Myer, đây là một lý thuyết khó giải thích chính xác, nhưng đứa trẻ đó cuối cùng đã làm được, và đây là một điều rất tuyệt vời đối với một học sinh. làm, và đây là lý do tại sao anh ấy hỏi cô ấy tại sao anh ấy vẫn không nuôi dưỡng nó.

Pháp Sư Bóng Tối Chuyển Sinh Sau 66666 Năm Chap 75 Tóm tắt

Trong khi trả lời cô ấy, Anh cả Ziegfred trả lời rằng tầm nhìn sâu sắc của Ann khá tuyệt vời, tuy nhiên, cô ấy không có tài năng về phép thuật, thậm chí cô ấy còn khuyên cô ấy trở thành một học giả phép thuật để bằng cách nào đó cô ấy có thể sử dụng tài năng của mình, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy muốn trở thành một pháp sư cô ấy đang tìm kiếm một giáo viên, người có thể biến cô ấy thành một pháp sư vĩ đại.

A Still From The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years Chap 75

Tuy nhiên, không ai chấp nhận cô ấy, vì tài năng không tăng trưởng, vì vậy cô ấy đã theo đuổi Ziegfried để trở thành đệ tử của anh ấy. Điều này có thể tàn nhẫn nhưng thế giới là sức mạnh cốt lõi của Seldam, họ không thể đầu tư vào những sinh viên không đáng tin cậy. Sau khi nghe cô ấy nói, khi Jamie chuẩn bị rời đi, cô ấy nói rằng nếu anh ấy lo lắng như vậy thì anh ấy nên thu nhận Ann về dưới trướng của mình, và trở thành người thầy tốt mà cô ấy luôn mong muốn trong đời, cũng là một người thầy và người học trò nhỏ tuổi khoảng cách âm thanh như một ý tưởng tốt. Vì điều này khiến anh ấy xấu hổ, anh ấy từ chối và rời khỏi phòng.

Ở phần sau của chương này, chúng ta thấy Jamie nghĩ về kiếp trước của mình, anh ấy bị ép làm giáo sư, và bây giờ là một đệ tử. Rồi anh nhớ lại ngày anh mất hết đệ tử do âm mưu của Thập Nhị Thần, anh quyết tâm kết thúc cuộc chiến bằng chính sức mình, không tin tưởng hay có bất cứ ai bên cạnh. Anh ấy sẽ không lặp lại sai lầm đó từ kiếp trước.

Vì Ann là một đứa trẻ thông minh nên cô ấy sẽ biết phải đi theo con đường nào và cô ấy không liên quan gì đến anh ta.

A Still From The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years Chap 75

Sau một tuần sau sự cố đó, chúng tôi thấy rằng Sensei đang dạy lớp về Đánh giá Mana. Anh ấy nói rằng anh ấy đã quen với việc có rất nhiều học sinh trong Lớp Beta, những người đã trưởng thành rất nhiều, và bây giờ anh ấy đang tự hỏi lớp của họ sẽ làm gì với điều này.

Sau khi nghe anh ấy nói, một trong những học sinh nói rằng anh ấy đang nói về Lớp Hai, lớp Hai đã đến năm ngoái, và Becky cũng nói như vậy. bởi vì cô ấy là người đầu tiên đến lớp Beta.

Sensei yêu cầu Leon ra ngoài, sau đó với việc sử dụng phép thuật của mình, cô ấy tạo ra một mũi tên và nhắm vào một hình nộm và bắn, và ghi được 2199 điểm, đó là quá đủ sức mạnh để tiêu diệt mục tiêu, và đây là lý do tại sao đây là một cú sốc lớn đối với mọi học sinh và giáo viên vì đó là lần đầu tiên họ nhìn thấy số điểm hơn hai nghìn.

Sau đó đến lượt Finn, người tin rằng mình có thể ghi nhiều điểm hơn Leon, vì gần đây anh ấy đang ở trong tình trạng tốt và anh ấy cũng đã uống Apophis X sáng nay, khi nhắm và bắn mục tiêu, anh ấy chỉ ghi được 860 điểm . Mặc dù lần trước anh ấy đã tăng điểm của mình lên 700, nhưng nó vẫn quá thấp so với Leon. Sensei gợi ý rằng nếu anh ấy làm việc chăm chỉ hơn một chút, anh ấy có thể vào lớp cấp hai.

A Still From The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years Chap 75

Bây giờ đến lượt Ann, cô ấy lo lắng về điều này và nghĩ rằng điều gì có thể xảy ra nếu anh ấy không tiến bộ nhiều, nhưng cô ấy cũng đã làm việc chăm chỉ và cô ấy nên tin vào bản thân mình, nhưng vẫn chỉ đạt được 247 điểm, đây là giống như năm ngoái.

Ở phần sau của chương này, Jamie phát hiện ra rằng có một cuộc gặp gỡ đang diễn ra giữa tổng giám đốc và Trưởng lão thứ ba, người mà anh cho là một người đàn ông xấu tính. Sau đó, anh ấy để ý đến một đứa trẻ đang lẩm bẩm về bài học gần đây của mình và cố gắng học một cái gì đó. Sau khi nhìn thấy cậu ấy như vậy, Jamie tin rằng đứa trẻ đó trông không ổn, mặc dù cậu ấy đến từ Lớp Beta.

Anh ta đang cố gắng quá sức vì anh ta quá cố gắng, nếu anh ta không có tài năng thì anh ta phải chết, và anh ta lại phớt lờ anh ta bằng cách nói rằng không liên quan gì đến anh ta.

Sau đó tại văn phòng của Giám thị, chúng ta thấy Javelin nói với anh ấy rằng anh ấy không biết Jamie đang nghĩ gì, nhưng vì cả hai đều là giáo sư nên anh ấy nên hòa đồng với anh ấy.

Khung cảnh chuyển sang Ann, người đang nghĩ rằng mọi người đã mạnh mẽ hơn một chút, nhưng cô ấy là người duy nhất vẫn như vậy, cô ấy thực sự đã cố gắng hết sức và tin rằng đây là điều dành cho cô ấy và cô ấy không thể phát triển hơn thế này , và lẽ ra cô ấy nên thử loại nước tăng lực mà Fin đã uống. Jamie nhận thấy cô ấy đang trong tình trạng trầm cảm nhưng lại phớt lờ cô ấy bằng cách nói rằng anh ấy không quan tâm đến tất cả những điều này, nhưng lần này cuối cùng lại hỏi cô ấy về rắc rối.

A Still From The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years Chap 75

Ann kể cho anh ấy nghe mọi chuyện đã xảy ra trong buổi học trước, và cô ấy cũng tiết lộ rằng cô ấy vẫn không muốn từ bỏ và tin rằng mình sẽ trở thành một Arcmage và hồi sinh gia đình mình. Jamie tin rằng cô ấy là hàng loạt và nghĩ rằng tương lai có thể lặp lại quá khứ nhưng anh nên cho cô ấy một cơ hội.

Sau đó Jamie đưa ra quyết định, anh ấy nói với cô ấy rằng nếu cô ấy tự tin sẽ kiên định với nó, thì hãy đến văn phòng của anh ấy vào ngày mai.

Ở phần sau của chương này, chúng ta thấy Jamie đến thăm Blue Mage Tower để gặp Tower Master. Khi bước vào văn phòng của mình, anh ấy phát hiện ra rằng mọi thứ ở đó đều lộn xộn, và anh ấy không thể biết giọng nói đó phát ra từ đâu, có vẻ như anh ấy đã thao túng toàn bộ căn phòng với Mana.

Tower Master nói rằng ông ấy đang nghiên cứu Ma thuật Chiến tranh, một loạt các loại ma thuật có thể tiêu diệt các tín đồ của thần chiến tranh Zenith, nhưng đúng như dự đoán, nó sẽ không dễ dàng. Điều này cũng có nghĩa là thời điểm phép thuật này hoàn thành, cuộc chiến với Giáo hội Zenith sẽ bắt đầu.

Pháp Sư Hắc Ám Chuyển Thế Sau 66666 Năm Chap 76 Spoiler

Jamie nói với Tower Master rằng anh ấy muốn dạy Anne Meyer phương pháp thở bằng cơ thể, vì anh ấy là người đã dạy anh ấy cách sử dụng phương pháp này. Anh ấy trả lời rằng anh ấy biết những gì anh ấy đang hỏi nhưng anh ấy có thể truyền phép thuật bí mật của mình cho một đứa trẻ có khả năng trở thành pháp sư hạng 5 tốt nhất. Anh ấy nói thêm rằng Lý thuyết ma thuật không phải là thứ dành cho tất cả mọi người, và anh ấy thừa nhận tài năng của Jamie, nhưng anh ấy vẫn là học sinh lớp 6.

A Still From The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years Chap 75

Jamie nói rằng anh ấy đã hoàn thành một lý thuyết ma thuật nhưng anh ấy không hài lòng với nó, vì vậy anh ấy quyết định làm một lý thuyết khác. Vòng tròn ma thuật 3D đa phức hợp mà anh ấy đã tạo ra trong kiếp trước là không đủ. Nếu muốn chiến thắng 12 vị thần, anh ta cần một sức mạnh mạnh mẽ hơn.

Pháp Sư Hắc Ám Xuyên Không Sau 66666 Năm Chap 76 Ngày Phát Hành

Phần tiếp theo Pháp Sư Hắc Ám Chuyển Thế Sau 66666 Năm Chương 76 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Ngày 14 tháng 2 năm 2023.

Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 7:47 AM Giờ chuẩn miền Trung (CST): 9:47 AM Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 18:47 Giờ trung bình Greenwich (GMT): 3:47 PM Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) : 8:17 PM Giờ chuẩn Pakistan (PKT): 9:47 PM Giờ Trung Âu (CET): 9:47 PM Giờ ban ngày miền Trung Úc (ACDT): 11:47 PM Giờ Bồ Đào Nha (PT): 9:47 PM Miền Đông Giờ chuẩn (EST): 10:47 sáng

Xem Ở Đâu Pháp Sư Hắc Ám Xuyên Không Sau 66666 Năm Chap 76

Bạn có thể đọc The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years Chương 76 sắp tới vào ngày giờ chúng tôi đã đề cập ở trên trên WebToon.

CŨNG ĐỌC: 10 Manga lãng mạn đã hoàn thành hay nhất để đọc từ đầu đến cuối!

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。