VinFast: Đăng ký lái thử xe máy điện, nhận ưu đãi tiền triệu

Sự kiện còn có các minigame sôi động mang đến nhiều phần thưởng khác (Ảnh: VinFast).

Các ngày cuối tuần trong tháng 3, AEON Mall trên địa bàn TPHCM và Bình Dương sẽ trở nên sôi động hơn với chuỗi sự kiện lái thử xe máy điện VinFast mang tên "Nối dài trải nghiệm". Tại đây, khách hàng không chỉ được thỏa mãn đam mê mua sắm mà còn có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe máy điện thông minh của VinFast.

Tại các sự kiện trước đó, nhiều khách hàng đã đăng ký lái thử xe điện thông minh VinFast (Ảnh: VinFast).

Khi đăng ký tham gia lái thử xe, khách hàng sẽ nhận ưu đãi bao gồm: một triệu đồng (trừ trực tiếp vào hóa đơn mua hàng) và một năm bảo dưỡng xe miễn phí (tối đa 5 lần) khi mua các dòng xe máy điện VinFast. Sự kiện còn có các minigame sôi động mang đến nhiều phần thưởng khác.

Ưu đãi và giá bán cụ thể cho các dòng xe máy điện VinFast trong chương trình "Nối dài trải nghiệm" như sau:

Hơn thế nữa, chỉ với 0 đồng, khách hàng vẫn có thể sở hữu những mẫu xe máy điện VinFast tại sự kiện nhờ giải pháp hỗ trợ tài chính tiêu dùng được cung cấp bởi Công ty tài chính ACS - trực thuộc Tập đoàn AEON. ACS mang đến các chương trình hỗ trợ tài chính với thủ tục đơn giản, hạn mức cao, kỳ hạn thanh toán linh hoạt và thời gian duyệt hồ sơ nhanh.

,

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Đại diện VinFast cho biết, tại sự kiện, khi mua xe trả góp, người dùng chỉ cần thanh toán trước số tiền từ 0 đồng với chi phí trả chậm ưu đãi 1,39%/tháng.

Xe máy điện VinFast được khách hàng ưa chuộng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội (Ảnh: VinFast).

Xu hướng sống xanh, sử dụng các phương tiện giao thông không phát thải đang trở nên phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam khi ngày càng nhiều người dùng chuyển đổi từ xe máy xăng sang xe máy điện.

Trong cuộc chuyển đổi đó, xe máy điện VinFast được khách hàng ưa chuộng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: thiết kế thời thượng, quãng đường di chuyển dài, chất lượng tốt, vận hành bền bỉ, khả năng kháng nước cao, chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp,...

Sử dụng các phương tiện giao thông không phát thải đang trở nên phổ biến tại Việt Nam (Ảnh: VinFast).

Cuối tuần sẽ ý nghĩa hơn khi cùng gia đình, bạn bè tham gia trải nghiệm xe máy điện thông minh và săn về nhiều ưu đãi, góp phần lan tỏa lối sống xanh đến cộng đồng.

Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ, tư vấn về các sản phẩm của VinFast, khách hàng truy cập website: https://xemaydien.vinfastauto.com/ hoặc liên hệ: 1900 23 23 89.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。